fbpx

    ยุคสมัยนี้เป็นยุคของโซเชียลมีเดีย การซื้อไลค์เปรียบเสมือนการซื้อความนิยมบนโซเชียลมีเดีย โดยปกติแล้วการที่ต้องการจะขายสินค้าหรือบริการบางอย่าง หากมียอดไลค์หรือผู้ติดตามเยอะๆจะช่วยดึงดูดผู้คนให้เข้าถึงโพสต์ของเจ้านายได้มากขึ้น ช่วยให้กระบวนการโปรโมท หรือ โฆษณาต่างๆ ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพอย่างมาก ในบทความนี้หมาน้อยจะกล่าวถึงอินสตาแกรมเป็นหลัก

    สร้างความจดจำให้ผู้คน

    ยิ่งคนเห็นแบรนด์บนอินเตอร์เน็ตมากเท่าไร คนก็จะยิ่งจดจำแบรนด์นั้นได้ดีขึ้น สร้างพื้นที่ในใจ บางธุรกิจที่เน้นการแจกใบปลิวหรือโฆษณาบนหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นเพื่อให้คนพบเห็น ตอนนี้สามารถโพสต์บนอินสตาแกรมได้แล้ว ยิ่งเป็นยอดไลค์ในพื้นที่ ยิ่งมีประสิทธิภาพมาก ข่าวสารถึงเร็วกว่า ตรงจุดมากกว่า

Puppyvisor

    ใช้ความพยายามน้อยกว่า ประหยัดเวลามากกว่า

    ในการที่จะแนะนำสินค้า บริการใหม่ๆ หรือ ทำให้ตัวเจ้านายเองนั้นโด่งดังขึ้น เป็นสิ่งที่ยากและใช้เวลานาน โดยปกติแล้วคนเราจะไม่ค่อยใช้สิ่งใหม่ๆที่ไม่คุ้นเคย จึงทำให้ธุรกิจที่จะนำเสนอสินค้าใหม่พบกับความยากลำบากในการทำโฆษณา และ ธุรกิจก็จำเป็นต้องจ้างคนที่จะมาโปรโมทสินค้าอยู่ดี ดังนั้นแล้ว การซื้อไลค์จึงเป็นทางออกที่ดี

    กลายเป็นผู้มีอิทธิพลบนโซเชียล

    การแชร์ รูปภาพ ไอเดีย หากเจ้านายซื้อไลค์และผู้ติดตาม จะทำให้สิ่งที่เจ้านายแชร์นั้นมีพลังมากขึ้น มีแนวโน้มจะถูกกดไลค์โดยคนที่มีความชอบใกล้เคียงกัน และจะช่วยกระตุ้นคนอื่นๆที่มาพบเห็นให้กดไลค์เพิ่มอีกด้วย

Puppyvisor

    เร่งสปีดธุรกิจ

    การที่จะทำให้ธุรกิจเติบโต เจ้านายจำเป็นต้องมีจำนวนผู้ติดตามที่เยอะ การซื้อไลค์จะช่วยให้การทำโฆษณานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะจะมีคนเห็นสิ่งที่เจ้านายต้องการนำเสนอมากขึ้น

    สร้างความสงสัย

    จำนวนกดไลค์และผู้ติดตามที่เยอะจะทำให้คนที่พบเห็นนั้นสงสัยและเข้าไปเช็คดูโพสต์ล่าสุด และเข้าไปสู่โปรไฟล์ของเจ้านาย การที่มีไลค์และผู้ติดตามที่เยอะจะช่วยดึงดูดยอดไลค์และผู้ติดตามใหม่ๆเข้ามาอีก

Puppyvisor

    ช่วยโปรโมทสินค้าขายดี ให้ขายดีขึ้นไปอีกในอนาคต

    การที่สินค้าตัวใดตัวหนึ่งในร้าน มียอดไลค์ที่สูงกว่าสินค้าชนิดอื่น สินค้านั้นดูเหมือนจะได้รับความนิยมและความเชื่อถือจากผู้ที่พบเห็นมากขึ้น ช่วยให้การตัดสินใจซื้อของผู้ที่พบเห็นนั้นง่ายขึ้น

    สุดท้ายนี้หากเจ้านายสนใจที่จะพัฒนาธุรกิจหรือบัญชีส่วนตัวของอินสตาแกรม หมาน้อยยินดีให้คำปรึกษาครับ

Comments