fbpx

หมาน้อย ทุกโซเชียลมีเดียจะเติบโตไปด้วยกัน

   

    หมาน้อยพร้อมเติบโตไปด้วยกัน

    หมาน้อยพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมกับเจ้านาย จากจุดเริ่มต้นในครั้งแรก สู่จุดหมายที่ประสบความสำเร็จ และไม่เพียงแค่เป็นการเริ่มต้นจากศูนย์เท่านั้น แต่เราจะพัฒนาให้ไปสู่สิ่งที่แตกต่างจากหลักร้อยหลักพัน หลักแสน จนถึงหลักล้าน พร้อมเปิดโลกกว้างและมุ่งสู่เป้าหมายเพื่อให้เจ้านายสามารถต่อยอดและพัฒนาแบรนด์ของเจ้านายเองในด้านอื่นๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องการเพิ่มยอดฟอลโล เพิ่มไลค์ รวมถึงการ ยกเลิกการติดตามผู้คนอื่นๆ ที่ไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย จากเรา

    เพราะเราเป็นการเติบโตแบบที่ก้าวกระโดดพร้อมมุ่งสู่ความสำเร็จทั้งในด้านข้อมูลของสินค้าและบริการของเจ้านาย ทำให้เป็นที่รู้จักบนสังคมออนไลน์ได้อย่างกว้างขวาง เป็นการเริ่มต้นเติบโตจากสิ่งเล็กๆ ไปจนถึงการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

    ไม่เพียงแค่เราให้บริการเจ้านายที่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นแต่เรายังให้บริการเจ้านายที่มีการเติบโตแล้ว เพียงแค่เจ้านายพร้อมจะมีการพัฒนาและไม่อยากให้หยุดนิ่งอยุ่กับที่ในการให้ผู้คนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ เราพร้อมยินดีรับใช้และให้บริการอย่างเต็มที่

    เจาะกลุ่มผู้สนใจได้อย่างที่เจ้านายต้องการ

    กลุ่มของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ไอจีของเจ้านายถูกฟอลโลและติดตามได้อย่างตรงผู้ใช้บริการมากที่สุด เเป็นเสมือนการนำเสนอความต้องการของสินค้า บริการ และชื่อของแบรนด์ ยื่นให้แก่ผู้คนที่ต้องการติดตามไอจีของเจ้านายจริงๆ

    ไม่ว่าสินค้าของเจ้านายจะเป็นแบบบริการหรือแบบสินค้าที่จำหน่าย รวมถึงเป็นการพรีเซนต์แบรนด์ก็ตาม เราสามารถเจาะกลุ่มผู้ใช้งาน หรือเป้าหมายลูกค้าของเจ้านายได้อย่างตรงกลุ่ม และเรายังสามารถเผยแพร่สังคมที่กว้างจนทำให้ขยายใหญ่มากยิ่งขึ้น หากเจ้านายต้องการกลุ่มใหม่ๆ เราก็พร้อมยินดีสืบเสาะค้นหาว่าสังคมหรือผู้คนกลุ่มใกที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของเจ้านาย เพื่อตอบโจทย์การจำหน่าย การให้บริการอย่างมีประสทิธิภาพมากที่สุด

    มั่นใจได้ว่าเราจะทำงานให้เจ้านายอย่างซื่อสัตย์

    ความซื้อสัตย์สำหรับบนโลกโซเชียลนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการให้บริการไม่ว่าจะเป็นการบริการในด้านไหนก็ตาม เพราะเป็นการสร้างความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นให้แก่ผู้คนที่เข้ามาซื้อสินค้ารวมถึงการบริการกลับมาซื้อสินค้า และใช้บริการอีกครั้ง

    ด้วยการที่เราเป็น “หมาน้อย” ที่ให้บริการการเพิ่มยอดการฟอลโล การติดตาม การกดถูกใจเพจ และการติดตามเนื้อหา สาระความรู้ให้เจ้านายอีกมากมาย ทำให้เรายึดหลักความน่าเชื่อถือด้วยความซื่อสัตย์ เจ้านายจึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อยกเลิกการใช้บริการจากหมาน้อยไปแล้ว ยอดการติดตามบนไอจี การกดถูกใจบนเพจจะหายไป

    ช่วยประหยัดเวลาให้เจ้านาย

    ในยุคที่มีการแข่งขันสูงขนาดนี้ หมาน้อยมั่นใจว่าใครเกิดก่อนมีสิทธิ์ก่อน ซึ่งแน่นอนว่าคำนี้สามารถใช้ได้จริงๆ แต่หากสินค้าและบริการที่มีอยู่ในมือของเจ้านาย อาจมีความคล้ายคลึงบนท้องตลาดมากอยู่แล้วล่ะ? เราอยากจะบอกกับเจ้านายว่า “ไม่ต้องกังวล” ในเรื่องนี้และเจ้านายสบายใจได้เลย

    เพราะเราจะช่วยให้เจ้านายประหยัดเวลาในการค้นหาผู้คน หรือนำพาผู้คนเข้ามาสู่ไอจีของเจ้านาย ด้วยวิธีการชักชวนและวิธีการเชื่อมต่อผู้คนที่มากมายหลากหลายอยู่ในคลังเก็บข้อมูลของเรา เจ้านายจึงประหยัดเวลาและไม่เสียโอกาสในการพัฒนาร้านค้าของเจ้านายในด้านอื่นๆ หมดยุคของการแข่งขันด้านเวลา แต่เริ่มยุคของการพัมนาความน่าเชื่อถือให้เป็นคุรค่าของร้านค้าเจ้านายเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด

    การติดตามจะไม่หายไปแม้เลิกใช้บริการ

    หากเจ้านายไม่ได้ใช้บริการหมาน้อยต่อ แต่จำนวนของผู้คนที่เข้ามากดไลค์ กดติดตามยังคงอยู่อย่างแน่นอน เพราะหมาน้อยได้คัดเลือกกลุ่มบุคคลที่เข้ามากดถูกใจด้วยความเต็มใจ และเป็นกลุ่มที่มีความต้องการตรงตามเป้าหมายของร้านค้าให้เจ้านายอย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงไม่เหมือนใครตรงที่แม้จะเลิกใช้ไปแล้วการติดตามอื่นๆ ก็จะยังคงอยู่อย่างแน่นอน  เพราะเจ้านายเลือกใช้บริการเราและเสียเงินให้เราอย่างเต็มที่ไปแล้ว เราจึงต้องทำงานและตอบแทนเจ้านายให้มากที่สุด เพื่อให้เจ้านายเชื่อมั่นและไว้ใจเราว่าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

    ทำงานให้เจ้านายตลอด 24 ชั่วโมง

    ระยะเวลาการทำงานเป็นสิ่งสำคัญอีกเช่นกัน เพราะผู้คนบนโลกออนไลน์มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายอาชีพ การดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันทำให้จำเป็นต้องมีการออนไลน์หรือทำงานตลอด 24 ชั่วโมง และยิ่งสำหรับร้านค้าบนโลกออนไลน์แล้ว 24 ชั่วโมงในกรทำงานถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก

    หมาน้อยการันตีได้เลยว่าไม่มีใครเหมือนเราที่ทำงานให้เจ้านายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เจ้านายจะสังเกตได้เลยว่าไอจี หรือเพจของเจ้านาย มีการเคลื่อนไหวและการหลั่งไหลของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม มีการตอบโต้บนไอจีหรือบนเพจ อยู่ตลอดเวลา แม่ยามเจ้านายพักผ่อนเราก็ยังคงทำงานและดูแลให้อย่างต่อเนื่องไม่มีวันหยุดและวันพัก เพื่อให้เจ้านายคุ้มค่ากับการใช้บริการหมาน้อยมากที่สุด

Comments