fbpx

วิธีเพิ่มยอดไลค์ และการเข้าถึงบน Instagram

   

    วิธีการเพิ่มยอดไลค์บนอินสตาแกรม

    อินสตาแกรมคือหนึ่งในเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่เป็นที่นิยมมากที่สุด  หากเจ้านายกำลังใช้อินสตาแกรมอยู่ เจ้านายอาจต้องการวิธีที่สะดวกที่จะเพิ่มคยอดไลค์และคนติดตามของโปรไฟล์เจ้านาย

    จัดหมวดหมู่รูปภาพด้วยแฮชแท็ก

    การใช้แฮชแท็กที่เหมาะสม  เจ้านายสามารถจัดหมวดหมู่ของรูปภาพที่อัพโหลดบนอินสตาแกรม แฮชแท็กเหล่านี้มีสามารถทำให้เจ้านายมีโอกาสที่จะได้รับ ไลค์ ผู้ติดตาม มากขึ้น จากการค้นหาของผู้ที่สนใจในหมวดหมู่นั้นๆ

    ใช้อินสตาแกรมสตอรี่เพื่อดึงดูดคน

    อินสตาแกรมสตอรี่คือหนึ่งในลูกเล่นใหม่ของโซเชียลมีเดียนี้  มันสามารถใช้เพิ่มผู้ติดตามและการเข้าถึงรูปภาพของนายท่านอย่างมีประสิทธิภาพ  อินสตาแกรมได้ให้คำนิยามสตอรี่ว่าเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยม มีประโยชน์ และสนุกสนาน และทุกๆคนสามารถใช้งานลูกเล่นนี้ได้

    แชร์เนื้อหาที่สามารถมีส่วนร่วมได้

    สิ่งนี้นับว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่สะดวกสำหรับทุกๆคนที่ต้องการเพิ่มยอดไลค์และผู้ติดตาม เมื่อนายท่านต้องการแชร์เนื้อหาที่คนอื่นสามารถมีส่วนร่วมได้  เจ้านายจะต้องใส่ใจในวีดีโอที่จะโพสต์  จากการศึกษาที่เกิดขึ้นเร็วๆนี้ แสดงให้เห็นว่า 52% ของผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดมีแนวโน้มที่จะใช้วีดีโอเพื่อดึงดูดผู้อื่น

    เพิ่มเติม  เจ้านายจำเป็นจะต้องทำการค้นคว้าและคิดให้ออกว่า ช่วงเวลาไหนและเนื้อหาใดที่ควรจะใช้ อ้างอิงจากเป้าหมายที่เจ้านายต้องการเข้าถึง หากเจ้านายสามารถทำสิ่งนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เจ้านายจะได้รับผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

    จัดการประกวดหรือการแข่งขัน

    หากเจ้านายจัดการประกวดหรือการแข่งขันด้วยบัญชีผู้ใช้ของเจ้านาย เช่นการแข่งขันแชร์ หรือ ตอบคำถาม  เจ้านายจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้ติดตามรวมไปถึงยอดไลค์  หากเจ้านายต้องการที่จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากการแข่งขันหรือการประกวด  เจ้านายสามารถใช้บริการผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ จากนั้นเจ้านายจะสามารถให้รางวัลแก่ผู้ชนะเช่น บริการเสริม หรือ ส่วนลด หรือ อื่นๆ

    การใช้คอมเมนต์อย่างมีกลยุทธ์

    คอมเมนต์ต่างๆที่เจ้านายได้พิมพ์ลงไปนั้น  สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมในระยะยาว  อย่างไรก็ตาม เจ้านายจำเป็นต้องทำให้คอมเมนต์ต่างๆนั้นน่าสนใจให้มากที่สุด  เพื่อที่คนที่อ่านคอมเมนต์เกิดความต้องการที่จะเข้าไปชมโปรไฟล์ของเจ้านายต่อ

    เริ่มการไลค์รูปภาพของผู้อื่น

    หากเจ้านายยังไม่ได้ทำในส่วนนี้  เจ้านายควรจะเริ่มทำทันที โดยอาจ เริ่มจากการกดไลค์รูปที่เพื่อนๆของเจ้านายถูกแท็ก  ในที่สุดแล้วการทำเช่นนี้จะให้ผลลัพธ์คือ การกดไลค์ของเจ้านายจะไปแจ้งเตือนแก่ผู้ที่ยังไม่ได้ติดตามเจ้านายให้เกิดความสนใจ และ เริ่มทำการติดตามเจ้านาย  ด้วยวิธีการที่ง่ายนี้เจ้านายสามารถทำได้ในทุกๆวัน  เช่นเดียวกับการเข้าไปกดไลค์ในรูปเก่าๆที่เจ้านายได้โพสต์ไปเป็นเดือนแล้วก็สามารถเพิ่มโอกาสให้คนมากดไลค์และติดตามเจ้านายเพิ่มได้

    อย่าลืมที่จะคอมเมนต์ในรูปที่เหมาะสม

    หากเจ้านายต้องการที่จะเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม  การคอมเมนต์คำบางคำบนรูปภาพจะไม่ทำให้เจ้านายเสียหายแต่อย่างใด  แต่ว่ามันจะสามารถเพิ่มการเข้าถึงจากทั้งเพื่อนและเพื่อนของเพื่อน  เช่นนั้นแล้วเจ้านายจึงควรเริ่มคอมเมนต์รูปภาพที่คนสนใจ  วิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆที่ใช้เวลาไม่นาน

    โพสต์เนื้อหาในเวลาที่ใช่

    ไม่มีประโยชน์ที่จะโพสต์รูปภาพสวยๆเมื่อทุกๆคนกำลังนอนหลับอยู่  อย่าเสียโอกาสดีๆที่จะโพสต์รูปภาพสวยๆในเวลาที่ผิดซึ่งมันจะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆเลย  โพสต์รูปภาพเมื่อคนหลายๆคนกำลังออนไลน์อยู่และพร้อมที่จะเข้าชมรูปภาพนั้นๆเพื่อเพิ่มโอกาสได้รับไลค์ คอมเมนต์ และผู้ติดตาม

    ใช้บริการเร่งการเติบโต

    ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่เจ้านายสามารถใช้เพื่อที่จะเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและไลค์  เจ้านายสามารถที่จะซื้อบริการทำให้อินสตาแกรมเติบโต และ ควรที่จะระมัดระวังในการทำธุรกิจกับบริษัทเหล่านั้น จำนวนผู้ติดตามควรจะเป็นผู้ติดตามที่เป็นคนจริงๆไม่ใช่บอท  หากเจ้านายได้รับจำนวนผู้ติดตามปลอมที่เป็นบอท  อินสตาแกรมของเจ้านายจะมีผู้ติดตามมากมาย แต่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใด

    หากเจ้านายสนใจใช้บริการหมาน้อย เชิญคลิกได้ที่นี่เลยครับ

เพิ่มไลค์ไอจี Puppyvisor
เพิ่มไลค์ไอจี

Comments